นกฮูกผู้กล้าหาญ ความสามารถ วิธีการเล่น

Owl (Sova) เป็นตัวแทนคนที่หกในเกม Valorant ซึ่งปรากฏตัวตั้งแต่ต้น ยิงธนูชั้นหนึ่งและยังเป็นนักล่าที่มีประสบการณ์ซึ่งช่วยในการเอาชนะศัตรู เขามีความสามารถในการลาดตระเวน ซึ่งทำให้เขาค้นหาศัตรูได้อย่างรวดเร็วและได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์สูงสุดเกี่ยวกับพวกมัน ซึ่งมีประโยชน์สำหรับทีม ตัวละครสามารถเล่นโจมตีหรือป้องกัน ร่วมกับพันธมิตรรวมถึง Sage, Fade, Breach คุณสามารถพัฒนากลยุทธ์ที่น่าสนใจมากมายซึ่ง Owl จะค่อนข้างมีประสิทธิภาพ

ตัวแทนนกฮูก

ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวละคร

Owl เป็นตัวแทนชาวรัสเซียที่เลือกนามแฝงดังกล่าวสำหรับตัวเองอย่างรู้เท่าทัน อย่างที่คุณทราบ นกฮูกเป็นนกที่มีสายตาเฉียบคม เช่นเดียวกับนักสู้ของเราที่เป็นเจ้าของคันธนูอย่างสมบูรณ์แบบ เขาเกิดและเติบโตในแถบอาร์กติกท่ามกลางความเหน็บหนาวชั่วนิรันดร์ ซึ่งทำให้ร่างกายและจิตวิญญาณของเขาแข็งกระด้างอย่างไม่ต้องสงสัย แทบไม่มีใครรู้เกี่ยวกับชีวิตของชายผู้นี้ก่อนที่จะเข้าร่วมองค์กร VALORANT Protocol ยกเว้นว่าเขามีประสบการณ์ทางทหาร มาทำความรู้จักกับข้อเท็จจริงบางประการจากชีวประวัติของนักสู้:

 • ชื่อจริงของ Owl ในเกม Valorant คือ Sasha Novikov
 • สมญานาม - ฮันเตอร์
 • ประเทศเกิด - รัสเซีย
 • เชื้อชาติเป็นคน
 • บทบาทเป็นผู้ยุยง
 • ความเชี่ยวชาญหลักคือความฉลาด

ผู้ชายจะติดตามศัตรูทุกที่ที่เขาซ่อนตัวและกำจัดเขาให้เร็วที่สุด Owl เป็นตัวแทนที่ว่องไว รวดเร็ว และเลือดเย็น ซึ่งมีแฟน ๆ มากมายที่สร้างภาพวาดศิลปะที่น่าทึ่งของตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบในเกม Valorant ศัตรูของเขาเรียกเขาว่าชายผู้ไม่เคยพลาด ซาช่ารับบทเป็นนักธนูที่สมบูรณ์แบบ แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบและวันหนึ่งเขาอาจพลาด

ตัวละครตัวละคร

นกฮูกแม้จะมีความเข้มแข็ง แต่ก็เป็นคนที่ค่อนข้างสมดุลและสงวนไว้ เขาจงรักภักดีต่อพันธมิตรของเขา แต่ไม่มีความปราณีต่อศัตรูของเขา ผู้ชายคนนี้ชื่นชมเพื่อนร่วมทีมเคารพและให้กำลังใจในทุกวิถีทาง เจ้าหน้าที่ #6 เป็นผู้เล่นในทีมที่เชื่อมั่นในชัยชนะของสหายของเขา ความสงบในสนามรบและความแข็งแกร่งของเขาให้กำลังใจพันธมิตรและเพิ่มขวัญกำลังใจ

วลีบางประโยคของ Owl ที่เขาพูดในเกม Valorant เป็นการยืนยันความมั่นใจในความสามารถของเขาพอๆ กับความมุ่งมั่น เช่น "ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน ฉันจะหาให้เจอ"

ความสามารถของนกฮูก

ตัวแทนมีอวัยวะเทียมพิเศษแทนที่จะใช้ตาซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้เขามีความสามารถในการยิงได้อย่างแม่นยำ ในเกมยิงปืน Valorant Owl ใช้ธนูพับเป็นอาวุธหลักเช่นเดียวกับลูกศรพิเศษประเภทต่างๆ ทีนี้มาดูทักษะแต่ละอย่างของเขาให้ละเอียดยิ่งขึ้น:

 1. ความสามารถพื้นฐาน:
 • ลูกศรช็อต - ด้วยความช่วยเหลือของธนู ตัวแทนยิงธนูไฟฟ้า ซึ่งเมื่อมันโดนศัตรู จะสร้างความเสียหายให้กับเขา เมื่อชนกำแพง ลูกศรจะทำลายสุขภาพของศัตรูในสนามรบ หากต้องการเพิ่มระยะของลูกศร คุณต้องกดปุ่มโจมตีค้างไว้อย่างน้อย 5 วินาที ด้วยความช่วยเหลือของลูกศรช็อตใน Valorant Owl สามารถขว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • โดรนนกฮูก - ตัวแทนปล่อยเสียงพึมพำ การเคลื่อนไหวที่เขาสามารถควบคุมได้ อุปกรณ์บินในระยะทางที่แตกต่างกัน แต่จนกว่าจะสิ้นสุดอายุการใช้งาน โดรนยิงลูกดอกพิเศษใส่ศัตรู หลังจากนั้นทั้งทีม Owl จะเห็นตำแหน่งของศัตรู โดยการยิงสองครั้งที่เครื่องบิน ฝ่ายตรงข้ามสามารถยิงมันลงได้
 1. ความสามารถของลายเซ็น:
 • ลูกศรลาดตระเวน - ด้วยความช่วยเหลือ Owl สามารถตรวจจับฝ่ายตรงข้ามได้ หลังจากเปิดตัว มันจะบินเป็นเส้นตรงและเปิดใช้งานเมื่อชนกับบางสิ่ง สามารถกระเด็นออกจากผนังได้ ระยะของการยิงจะถูกปรับในลักษณะเดียวกับเมื่อใช้ลูกศรช็อต
 1. ความสามารถสูงสุด:
 • ความโกรธเกรี้ยวของฮันเตอร์ - นกฮูกปล่อยลูกศรอันทรงพลังสามลูกพร้อมกัน (แรงกระตุ้น) ที่สามารถทะลุผ่านกำแพงและทำลายแม้กระทั่งฝ่ายตรงข้ามที่มีพลังชีวิตสูงสุด นอกจากนี้ ศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในพื้นที่ชีพจรจะถูกไฮไลท์ ทำให้ทราบตำแหน่งของพวกเขา

ข้อสรุป

Owl เป็นผู้เล่นระยะไกล มีทักษะในการติดตามศัตรูและรายงานตำแหน่งของพวกเขาให้เพื่อนร่วมทีมของเธอทราบ นอกจากนี้ อาวุธที่ฮันเตอร์ใช้สามารถสร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้มาก ทั้งหมดนี้ทำให้ Agent #6 เป็นผู้เล่นที่มีค่าและมีประโยชน์มาก

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ