แก้ปัญหาข้อผิดพลาด "คิวถูกปิดใช้งาน" ใน Valorant

หลังจากพบการจับคู่สำเร็จแล้ว คุณพยายามเชื่อมต่อและหน้าต่างการแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้นพร้อมข้อผิดพลาด "คิวถูกปิดใช้งาน" สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณบ่อยแค่ไหน? ไม่รู้จะทำอย่างไรและไม่เข้าใจว่าเหตุใดจึงเกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น? คำตอบสำหรับคำถามสามารถพบได้ในคู่มือนี้

ทั้งในโครงการผู้เล่นหลายคนขนาดเล็กและโครงการขนาดใหญ่จากมาสโตดอนของอุตสาหกรรมเกมมีปัญหาทางเทคนิค ปัญหานี้เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ เมื่อไม่นานมานี้นักเล่นเกมพบกับการไม่สามารถเข้าร่วมเซสชันที่พบได้ บ่อยขึ้นข้อความปรากฏขึ้นพร้อมกับคำจารึก "คิวถูกปิดใช้งาน" สิ่งนี้รบกวนการเล่นปกติและเสถียรในเกมยิงอย่าง Valorant ต้องรอนานแค่ไหนกว่าปัญหานี้จะได้รับการแก้ไขและจะแก้ไขอย่างรวดเร็วได้อย่างไร?

ข้อผิดพลาด "คิวถูกปิดใช้งาน" และวิธีแก้ไข

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เกมได้เนื่องจากการปิดระบบของเซิร์ฟเวอร์หลัก นอกจากนี้ การหยุดทำงานของคิวยังเกิดขึ้นระหว่างการอัปเกรดหรือการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ตามกำหนดเวลา มีแบบอย่างที่มีการหยุดทำงานที่ไม่ได้วางแผนไว้ ผู้ใช้จะถูกตัดการเชื่อมต่อจากคิวทุกครั้งที่เซิร์ฟเวอร์ไม่พร้อมสำหรับการดำเนินการ

ดังนั้น ข้อผิดพลาดนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่ดีของผู้ใช้ หรือการตั้งค่าเกม/ผู้ให้บริการใดๆ ไม่จำเป็นต้องพยายามแก้ไขทุกอย่างด้วยตนเอง

ในช่วงที่เซิร์ฟเวอร์หยุดทำงาน คุณจะไม่สามารถหาคู่หรือสร้างเซสชันได้จนกว่าเทคโนโลยี Riot จะสำรองและเปิดใช้งาน หลังจากนั้น กลับสู่เกมอย่างสงบและสนุกไปกับการต่อสู้

บ่อยครั้งที่การปิดระบบจะเกิดขึ้นระหว่างการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาเท่านั้น การแจ้งเตือนของงานใด ๆ จะแสดงในเกม Valorant หรือในตัวเรียกใช้งาน นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามข่าวสารจากผู้พัฒนาได้ในบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของพวกเขา

ในกรณีที่ปิดเครื่องกะทันหัน เมื่อไม่มีข้อความเกี่ยวกับการตรวจสอบ ควรใช้ทรัพยากรของบุคคลที่สาม ใน Google คุณสามารถค้นหาไซต์ต่างๆ สำหรับเซิร์ฟเวอร์ทดสอบได้ หนึ่งในนั้นคือ DownDetector กราฟจะแสดงข้อมูลล่าสุดทั้งหมดเป็นครั้งสุดท้ายและระบุสาเหตุของการเชื่อมต่อที่ไม่ดีของผู้ใช้กับเกม

หากความล้มเหลวไม่ได้วางแผนไว้ ก็จะเหลือเพียงการตรวจสอบชุมชนหรือไซต์ต่างๆ เป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับการเปิดใช้และการทำงานที่เสถียรของเซิร์ฟเวอร์ ในกรณีของการตรวจสอบตามกำหนดเวลา ให้รอเวลาที่กำหนดเพื่อให้งานเสร็จสิ้น

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
เพิ่มความคิดเห็น

Adblock
เครื่องตรวจจับ