Agent Cypher ใน Valorant

Cypher เป็นตัวแทนผู้สังเกตการณ์ในเกม Valorant ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันที่สามารถให้การป้องกันที่เชื่อถือได้แก่ทีมของเขาในสนามรบ ตัวละครนี้ดูเหมือนจะสามารถคาดเดาได้ในแวบแรกเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วเขามีความสามารถที่น่าสนใจทีเดียว ต้องขอบคุณที่เขาสามารถชะลอความเร็วของคู่ต่อสู้ รวมถึงควบคุมการเคลื่อนไหวของพวกเขาโดยใช้กล้องสอดแนม

Cypher

ชีวประวัติ

Cypher เป็นตัวแทนชายลึกลับซึ่งเป็นตัวละครประเภทหนึ่ง เขาไม่เหมือนนักสู้คนอื่นๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาและความสามารถ มาทำความคุ้นเคยกับข้อเท็จจริงบางประการจากชีวประวัติของเขา:

  • ชื่อจริงของ Cypher ในวิดีโอเกม Valorant คือ Amir el-Amari ซึ่งแปลว่า "เจ้าชายแห่งดวงจันทร์" ในภาษาอาหรับ
  • มีพื้นเพมาจากเมืองราบัต ประเทศโมร็อกโก
  • ตัวแทนของเผ่าพันธุ์มนุษย์
  • บทบาทในเกมคือยาม

หากคุณให้ความสนใจกับวลีที่ Seifer พูดเป็นภาษารัสเซียในเกม Valorant เกี่ยวกับความจริงที่ว่าเป็นพระประสงค์ของอัลลอฮ์ที่นำเขาไปคุณก็จะเข้าใจว่าเขาเป็นมุสลิมเช่นเดียวกับชาวโมร็อกโกส่วนใหญ่

เจ้าหน้าที่ไม่เคยถอดหน้ากากและซ่อนตัวตนของเขาแม้แต่กับเพื่อนสนิทของเขา เพราะเขาคิดว่ามันเป็นความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่สำหรับตัวเขาเอง สำหรับเกมเมอร์หลายๆ คน นักรบคนนี้โดยเฉพาะจากจักรวาล Valorant เป็นที่ชื่นชอบ ด้วยเหตุนี้จึงมีภาพวาด Cypher ที่สวยงามจำนวนมากในรูปแบบศิลปะปรากฏขึ้น

คุณสมบัติตัวแทน

ตัวละครทำหน้าที่บนพื้นฐานของกับดักและอุปกรณ์ต่าง ๆ และยังเชี่ยวชาญในแผนที่ซึ่งทำให้เขาสามารถเลือกสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการวางกับดักซึ่งแม้ในระยะไกลจะสร้างความเสียหายให้กับผู้เล่นของทีมตรงข้าม ด้วยทักษะของเขา เขาจะรับรู้ได้ถึงการหลบหลีกของศัตรู

หากตัวแทน Cypher เปิดใช้งานแกดเจ็ตในเวลาที่เหมาะสม พันธมิตรทั้งหมดของเขาจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับตำแหน่งของศัตรู และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นแม้ว่า Cypher จะถูกฆ่า นอกจากนี้ เขายังสามารถดึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากคู่ต่อสู้ที่ตายไปแล้ว เรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งของพันธมิตร นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นผู้เล่นที่ทรงคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับทีม เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าตัวแทนไม่มีทักษะเดียวที่สามารถสร้างความเสียหายแก่ศัตรูได้

Внешнийвид

Cypher สวมกางเกงขายาวสีเทาที่ซ่อนไว้ในรองเท้าบู๊ต และเสื้อคลุมตัวยาวสีอ่อนที่มีปกสูง เสื้อคลุมนี้ยาวถึงข้อเท้าและมีแถบโลหะที่ไหล่และหน้าอก ในเสื้อโค้ทของเขา เขาเก็บของที่มีประโยชน์มากมายที่เขาใช้ในการต่อสู้กับศัตรู บนหัวของเขามีหมวกปีกกว้างที่ซ่อนใบหน้าของเจ้าหน้าที่ ด้านบนมีเสาอากาศขนาดเล็ก ในมือของเขาเขามีถุงมือสีน้ำเงินพร้อมเม็ดมีดเรืองแสงที่ทำงานเหมือนแม่เหล็ก ใบหน้าของ Cypher ซ่อนอยู่หลังหน้ากาก เป็นที่น่าสังเกตว่าผิวหนังทุกส่วนของเขาถูกซ่อนไว้อย่างระมัดระวัง

ความสามารถของไซเฟอร์

ทักษะของเจ้าหน้าที่แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ Cypher ก็ไม่มีข้อยกเว้น:

ทักษะติดตัว:

  • ไซเบอร์เซลล์ – ตัวแทนโยนเซลล์ต่อหน้าเขาและสามารถเปิดใช้งานได้ตลอดเวลาและจากพื้นที่ใดก็ได้ในแผนที่ ช่องเปิดจะสร้างสิ่งกีดขวางรอบๆ ตัวมันเอง จึงทำให้สมาชิกของทีมศัตรูที่ต้องการผ่านช่องนั้นช้าลง และยังบล็อกมุมมองของตัวละครทั้งหมดด้วย
  • สดชื่น – ติดตั้งจากผนังหนึ่งไปอีกผนังหนึ่งในรูปแบบของลำแสงเลเซอร์ หากศัตรูแตะต้องเขาจะเปิดเผยตัวเองจะถูกตรึงชั่วคราวและตะลึงงัน

ทักษะลายเซ็น:

  • กล้อง - สามารถวางบนผนังใดก็ได้และตรวจสอบพื้นที่ Cypher ยังสามารถยิงลูกดอกติดตามที่จะทำเครื่องหมายศัตรูและเน้นตำแหน่งของพวกเขาจนกว่ากล้องจะถูกทำลาย

ทักษะขั้นสูงสุด:

  • ประสาท - หากคุณเล็งไปที่ศัตรูที่ตายแล้ว คุณจะได้รับข้อมูลจากเขาเกี่ยวกับตำแหน่งของสมาชิกที่ยังมีชีวิตอยู่ของทีมศัตรู สิ่งเหล่านี้จะปรากฏบนแผนที่ในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น และไม่ใช่แค่ตัวแทนเท่านั้นที่จะเห็นพวกเขา แต่ผู้สนับสนุนทั้งหมดของเขา

ข้อสรุป

Cypher เป็นตัวละครที่ฉลาดหลักแหลมซึ่งเคยเป็นนักฆ่า แต่เขาสามารถแสดงความรู้สึกอบอุ่นต่อเจ้าหน้าที่บางคนได้ เขาเป็นผู้เล่นที่มีประโยชน์ สามารถตรวจจับศัตรูได้ง่ายและทำให้พวกมันช้าลง ทักษะของเขามีความสำคัญและบางครั้งก็ขาดไม่ได้สำหรับสมาชิกในทีม เนื่องจากเขาควบคุมส่วนต่างๆ ของแผนที่ได้อย่างยอดเยี่ยม

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ