วิธีเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ใน Valorant

เซิร์ฟเวอร์ใน Valorant เชื่อมโยงกับบัญชีและขึ้นอยู่กับภูมิภาคที่คุณอาศัยอยู่ ระบบจะกำหนดข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อสร้างบัญชี หากบัญชีลงทะเบียนโดยอิสระ ภูมิภาคจะถูกกำหนดอย่างถูกต้องเกือบทุกครั้ง และเซิร์ฟเวอร์ในการตั้งค่าเกมจะถูกตั้งค่าให้เหมาะสมที่สุด ข้อยกเว้นคือสถานการณ์เมื่อเปิดใช้งาน VPN ระหว่างการลงทะเบียนและเลือกประเทศ/ทวีปที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เช่น อเมริกาเหนือ ในกรณีนี้ บัญชีจะเชื่อมโยงกับภูมิภาคและเซิร์ฟเวอร์อื่น ซึ่งจะส่งผลให้มีค่า ping สูง ข้อได้เปรียบสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในรัสเซียคือการทำงานของการแชทด้วยเสียง

คุณสามารถดูได้ว่าเซิร์ฟเวอร์ใดถูกกำหนดให้กับบัญชีของคุณในหน้าการตั้งค่าภายในเมนูหลักของเกม คลิกที่ไอคอนรูปเฟืองที่มุมขวาบน จากนั้นคลิกที่ "รายละเอียด"

แท็บเซิร์ฟเวอร์จะแสดงการตั้งค่าปัจจุบัน

EU - เซิร์ฟเวอร์ยุโรป

วิธีเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์

ในขั้นตอนการทดสอบเบต้าแบบปิดของ Valorant ผู้เล่นบางคนดูสตรีมต่างประเทศด้วยความหวังว่าจะได้รับกุญแจ แต่หลังจากเกมล่ม ภูมิภาคในบัญชีไม่ตรงกับความเป็นจริง เนื่องจากตำแหน่งของสตรีมเมอร์ถูกกำหนดโดยอัตโนมัติ ดังนั้น ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เคยอยู่ เช่น ในอเมริกา และค่า ping ก็ลดระดับลงถึง 200 จากนั้นผู้เล่นหลายคนพยายามเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ใน Valorant ในกรณีนี้ คุณสามารถเปลี่ยนผ่านบริการสนับสนุนได้

สร้างคำขอ อธิบายสถานการณ์ที่ได้รับ Valorant เมื่อคีย์หลุดออกจากสตรีมของอเมริกา ฝ่ายสนับสนุนจะชี้แจงข้อมูลบางส่วน คุณต้องให้ข้อมูลทั้งหมด ยอมรับการเปลี่ยนแปลงและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล หลังจากประมวลผลคำขอ ฝ่ายสนับสนุนจะแก้ไขข้อมูลสำหรับข้อมูลจริง ส่งอีเมลเกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว

หากเซิร์ฟเวอร์สำหรับบัญชีของคุณถูกกำหนดอย่างถูกต้อง แต่เกมแจ้งว่า "ping เฉลี่ยสูง" เราขอแนะนำให้ใช้คำแนะนำของเราในบทความ: วิธีลด ping ใน valorant.

ในความพยายามที่จะแทนที่เซิร์ฟเวอร์ที่ตรงกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณ การสนับสนุนไม่น่าจะช่วยได้ วิธีแก้ไขคือสร้างบัญชีใหม่โดยตั้งค่าประเทศที่ต้องการไว้ล่วงหน้าในการตั้งค่า VPN เมื่อลงทะเบียน ระบบจะกำหนดภูมิภาคตามที่อยู่ IP และกำหนดเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งจะสามารถเล่นได้โดยมีความล่าช้าในการถ่ายโอนข้อมูลน้อยที่สุด ซึ่งมักจะทำเพื่อ เปิดใช้งานการแชทด้วยเสียงในรัสเซีย.

สถานะเซิร์ฟเวอร์

น่าเสียดายที่หน้ายังไม่ได้รับการพัฒนาซึ่งสามารถตรวจสอบการทำงานและความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์ได้ แต่คุณสามารถติดตามข้อขัดข้องต่าง ๆ ในเกม ปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นได้ทางหน้า Twitter อย่างเป็นทางการ (https://twitter.com/PlayVALORANT) หรือบนเว็บไซต์สนับสนุน (https://support-valorant.riotgames.com/hc/ru). ในกรณีหลังนี้ การแจ้งเตือนต่างๆ จะแสดงที่ด้านบนของหน้า

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
เพิ่มความคิดเห็น

Adblock
เครื่องตรวจจับ