ไวเปอร์ผู้กล้าหาญ

Viper เป็นตัวละครหญิงที่สดใสและน่าทึ่งใน Valorant ที่มีชื่อรหัสว่า Pandemic แต่เธอมักถูกเรียกว่า Agent Viper เป็นของผู้เชี่ยวชาญ ในการต่อสู้กับศัตรูเขาใช้ยาพิษและแก๊สนั่นคือเขาใช้อาวุธเคมี ความสามารถของเธอทำให้เธอทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันในการป้องกันและการโจมตี เธอเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่งที่มักหมกมุ่นอยู่กับเรื่องต่างๆ มาทำความรู้จักกับตัวละครนี้ให้ดีขึ้นและพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติและทักษะของเธอ ข้อมูลจะมีความเกี่ยวข้องอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการเล่นให้กับตัวแทนนี้

ชีวประวัติ

ผู้หญิงคนนี้มีประวัติที่ค่อนข้างน่าสนใจซึ่งเราขอเชิญคุณทำความคุ้นเคยกับ:

 • ชื่อจริงของ Viper คือ Sabina Callas
 • เธอมาจากสหรัฐอเมริกา
 • หมายถึงเผ่าพันธุ์มนุษย์.
 • ก่อนที่จะเป็นตัวแทน Viper เป็นนักเคมี
 • เขามีปริญญาเอกและรางวัลสำหรับนวัตกรรมดีเด่น

Viper เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่น Valorant หลายคน ดังนั้นผู้ใช้ได้สร้างงานศิลปะที่น่าสนใจจำนวนมากสำหรับตัวละครนี้แล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นแสดงอยู่ด้านล่าง

การปรากฏ

หญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตาสะโอดสะอง หน้าตาสะสวย และรูปร่างสมส่วน เธอตัดผมสั้น ผมสีดำ และดวงตาสีเขียวที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ใน Valorant ไวเปอร์สวมหน้ากากที่ปิดใบหน้าบางส่วน เมื่อใช้ความสามารถขั้นสูงสุด หน้ากากนี้จะกลายเป็นหน้ากากป้องกันแก๊สพิษและครอบคลุมใบหน้าและศีรษะอย่างสมบูรณ์ ซึ่งปกป้องมันจากผลกระทบของแก๊สและสารพิษในร่างกาย ในนั้นหญิงสาวดูเหมือนสัตว์เลื้อยคลาน

สไตล์

ตัวแทนสวมสูทรัดรูปสีดำมรกตที่เน้นรูปร่างที่สวยงามของเธอ ที่แขนเสื้อและบริเวณหน้าอกบนชุดมีแถบสีเขียวสดใส ไวเปอร์ยังสวมรองเท้าบูทสูงสีดำพร้อมสนับเข่าโลหะที่ยาวถึงต้นขา เธอมีถุงมือพิเศษในมือของเธอ เข็มขัดสีดำที่มีแผ่นโลหะสีทองอยู่ที่เอว เธอสวมแผ่นป้องกันที่ไหล่ของเธอ และที่ด้านหลังของเธอคือภาชนะขนาดเล็กที่มีสารพิษที่หญิงสาวใช้เพื่อแพร่เชื้อศัตรูของเธอ

ตัวละคร

ศัตรูมักเรียกเธอว่าสัตว์ประหลาด และไม่น่าแปลกใจเลย ไวเปอร์พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเธอ บางครั้งเธอแสดงความไม่ชอบเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ เช่นเดียวกับการเอาชนะศัตรู เธอเป็นนักฆ่าที่ดุร้ายซึ่งไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับศัตรู แม้จะมีบุคลิกแข็งกร้าว แต่เธอก็ปฏิบัติต่อสมาชิกในทีมด้วยความเอาใจใส่ แต่สามารถตำหนิพวกเขาได้หากจำเป็น

หญิงสาวเต็มไปด้วยความโกรธ เธอต้องการแก้แค้น และนี่คือความจริงที่ว่าบางคนที่เธอคิดว่าเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของเธอได้พรากทุกอย่างไปจากเธอและกีดกันเธอจากชีวิตปกติของเธอ เห็นได้ชัดว่าเรื่องราวชีวิตของ Agent Viper ซึ่งเป็นตัวละคร Valorant นั้นค่อนข้างรุนแรง ซึ่งอธิบายถึงธรรมชาติที่แข็งกร้าวของเธอ

ความสามารถ

 1. ทักษะพื้นฐาน:
 • งูกัด - ยิงแคปซูลพิษที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ทิ้งแอ่งน้ำกรด สร้างความเสียหายแก่ศัตรู แคปซูลสามารถกระเด็นออกจากผนังได้ แต่เมื่อกระแทกพื้น พวกมันจะทำงานและแตกเป็นเสี่ยงๆ แต่โปรดจำไว้ว่าพิษในแคปซูลนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบต่อศัตรูเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสมาชิกในทีมของคุณด้วย ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา คุณสามารถล่อคู่ต่อสู้ออกจากที่ซ่อนได้
 • เมฆพิษ - ความสามารถประกอบด้วยการขว้างเครื่องฉีดน้ำก๊าซในระยะทางไกลหรือสั้น สามารถเปิดหรือปิดแก๊สคลาวด์ได้ตามต้องการ นอกจากนี้หากจำเป็นสามารถหยิบแคปซูลขึ้นมาได้
 1. ทักษะลายเซ็น:
 • ม่านพิษ - ตัวละครปล่อยสายโซ่ของอะตอมไมเซอร์ที่ก่อตัวเป็นผนังยาวของสารพิษ แต่เชื้อเพลิงถูกใช้เพื่อรักษามัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องตรวจสอบระดับของมัน กำแพงดังกล่าวปิดกั้นการมองเห็นของศัตรูและหากพวกเขาตกอยู่ในสนามรบก็จะสร้างความเสียหายให้กับพวกเขาด้วย "การทุจริต"
 1. ทักษะขั้นสูงสุด:
 • รังของงูพิษ - สร้างกลุ่มควันพิษรอบตัว ซึ่งจะไม่สลายไปตราบใดที่ไวเปอร์ยังอยู่ในนั้น ทุกคนที่อยู่ในคลาวด์นี้ได้รับผลกระทบจาก "การเน่าเสีย" และทำให้เสียสุขภาพ ขณะที่อยู่ในม่านพิษในขอบเขตการมองเห็นของ Viper ศัตรูจะถูกเน้นด้วยสีแดง ทำให้มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ท่าไม้ตายนี้ยังส่งผลต่อพันธมิตรของคุณด้วย

ใน Valorant มีตัวเลือกมากมายสำหรับการแพร่กระจาย ซึ่ง Viper สามารถบล็อกศัตรู เคลียร์พื้นที่สำหรับทีมของเขา และยังปกป้องพวกเขาจากศัตรูอีกด้วย แต่สิ่งสำคัญคือต้องประสานการใช้อาวุธพิษของคุณกับสมาชิกคนอื่นๆ ในกลุ่มของคุณ เพื่อไม่ให้ทำร้ายพวกเขา

วลีไวเปอร์

Maria Fortunatova เป็นผู้ให้เสียงของ Viper ในเกม และแฟน ๆ ของ Valorant หลายคนชอบเสียงพูดภาษารัสเซียมากกว่าภาษาอังกฤษ เพราะในความเห็นของพวกเขา วลีเหล่านี้ฟังดูน่าประทับใจมากกว่าด้วยวิธีนี้ ด้วยความช่วยเหลือของน้ำเสียง Maria สามารถแสดงลักษณะของตัวละครความเย่อหยิ่งความกัดกร่อนและความแข็งแกร่งภายในของเธอ ตัวแทนสาวเป็นพิษไม่เพียง แต่ในแง่ของความสามารถของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคำพูดของเธอด้วย ตัวอย่างเช่น ในตอนต้นของการแข่งขัน เธอพูดว่า:

- “พวกเขาเรียกฉันว่าสัตว์ประหลาด ฉันต้องพิสูจน์ว่าถูกต้องหรือไม่"

ตามคำบอกเล่าของหญิงสาวบางคนสามารถสันนิษฐานได้ว่าพวกเขารู้จัก Omen มานานแล้วตามหลักฐานของแบบจำลอง:

“อย่าเป็นฝันร้ายของพวกเขาเลย เพื่อนเก่า”    

แต่ Viper มีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับ Sage อย่างเห็นได้ชัด พวกเขาข้ามเส้นทางกันมาก่อนและน่าจะเคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ Sage ไม่สามารถรับมือกับงานของเธอได้ ซึ่งตัวละครของเรายังคงไม่พอใจเธอ:

- “Sage คุณเป็นคนเดียวที่ทำให้เรามีชีวิตอยู่ได้ อย่าทำให้เราผิดหวังเหมือนที่คุณทำให้ฉันผิดหวังในตอนนั้น”

เราหวังว่าคุณจะพบว่าคำแนะนำเกี่ยวกับตัวละคร Viper ของเรามีประโยชน์ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เกมเมอร์ในเกม Valorant ด้วยความช่วยเหลือของเขา คุณจะได้รู้จักเจ้าหน้าที่คนนี้ดีขึ้นและได้รู้ถึงจุดแข็งของเขา

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ