วิธีพูดผ่านการแชทด้วยเสียงใน Valorant ในรัสเซีย

การแชทด้วยเสียงช่วยให้ผู้เล่นในทีมเดียวกันสามารถโต้ตอบได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ใน CS:GO การแชทด้วยเสียง (แชทด้วยเสียง) ได้รับการพัฒนาค่อนข้างดี ดังนั้นการเล่น MM จึงสะดวกสบายมากแม้กับคนแปลกหน้า การส่งข้อมูลด้วยเสียงในเวลาที่เหมาะสมและแม่นยำ

มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับการสื่อสารด้วยเสียงใน Valorant ซึ่งเกี่ยวข้องกับพลเมืองของรัสเซียเป็นหลัก เราจะพยายามหาวิธีเปิดใช้งานการแชทด้วยเสียงของ Valorant และเป็นไปได้หรือไม่ที่จะพูดคุยกับชาวรัสเซียในเกม

เช่าบัญชี PS4 และ PS5

ทำไมไม่มีการแชทด้วยเสียง Valorant ในรัสเซีย

ขณะนี้กฎหมายมีผลบังคับใช้ในสหพันธรัฐรัสเซียซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการต่อสู้กับการก่อการร้าย แพ็คเกจ Yarovaya ตามที่ บริษัท อินเทอร์เน็ตทั้งหมดไม่ทางใดก็ทางหนึ่งซึ่งดำเนินงานในอาณาเขตของสหพันธรัฐรัสเซียจะต้องจัดเก็บไฟล์จดหมายโต้ตอบ, ข้อมูลที่เป็นข้อความ, บันทึกการสนทนาและจดหมายเป็นเวลาหกเดือนนับจากวันที่ได้รับล่าสุดและ กำลังประมวลผล.

ในขณะนี้ Riot Games ไม่สามารถเอาชนะอุปสรรคดังกล่าวได้ สาเหตุหลักมาจากความแพร่หลายของผลิตภัณฑ์ (เกม) ในรัสเซียไม่สูงนัก แน่นอน คุณสามารถพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ซื้อเซิร์ฟเวอร์ในดินแดนของรัฐรัสเซีย และใช้การแชทด้วยเสียง

แต่อย่าเพิ่งวางใจในเร็วๆ นี้ ตามที่เจ้าหน้าที่ของ Riot กล่าว ในขณะนี้ บริษัทไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายจำนวนมากและสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่จะสามารถจัดเก็บข้อมูลที่ต้องใช้กฎหมายของสหพันธรัฐรัสเซีย 374-FZ

เกี่ยวกับเกมเช่น CS:GO, Dota2 และอื่นๆ เหตุใดการแชทแบบสนทนาจึงใช้งานได้ ความจริงก็คือฟังก์ชั่นการสื่อสารโดยการสนทนาไม่ได้ถูกห้าม แต่มีปัญหาบางอย่างที่ต้องเอาชนะและขึ้นอยู่กับความสามารถของ บริษัท ที่สนับสนุนโดยตรง และใน Riot Games ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ตอนนี้ไม่มีโอกาสเช่นนั้นแล้ว ดังนั้นใคร ๆ ก็สามารถหวังและรอว่าในอนาคตผลิตภัณฑ์ Riot จะได้รับความนิยมมากขึ้นและจะมีเงินทุนเพิ่มเติมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงการพัฒนาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการปรับปรุงสภาพการเล่นในดินแดนของสหพันธรัฐรัสเซีย (หมายถึงการลด ping ภายในเกม)

ปัจจัยที่เป็นไปได้ในการข้ามสิ่งกีดขวางและเปิดใช้งานการแชทในสหพันธรัฐรัสเซียอาจเป็นการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย - บรรทัดฐานต่อต้านการก่อการร้ายที่อ่อนแอลง แต่อย่างน้อยก็แทบจะไม่คุ้มค่าที่จะพิจารณาการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วเป็นอย่างน้อย เนื่องจากกฎหมายเป็นเรื่องที่ช้ามาก และตามกฎทั่วไปแล้ว กฎหมายมักจะเข้มงวดกวดขันเมื่อพูดถึงสิ่งเหล่านี้

ตัวเลือกการสลับ

การเปลี่ยนแปลงของภูมิภาค

วิธีที่ง่ายที่สุดในการแชทด้วยเสียงคือลองเปลี่ยนภูมิภาคของบัญชี Riot ของคุณ เขียนถึงบริการสนับสนุนพร้อมคำขอเปลี่ยนภูมิภาค ตัวเลือกนี้อาจไม่ให้ผลลัพธ์ใด ๆ เนื่องจากมีการร้องขอการสนับสนุนมากเกินไปและคุณไม่สามารถรอคำตอบได้ หากภูมิภาคในบัญชีของคุณตรงกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์จริงของคุณ เป็นไปได้มากว่าคุณจะได้รับคำปฏิเสธ หากกระบวนการดำเนินต่อไป ฝ่ายสนับสนุนสามารถชี้แจงที่อยู่อาศัยและการลงทะเบียนบัญชีของคุณ ที่อยู่ IP ปัจจุบัน ประเทศที่เปิดตัวเกม ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และอื่นๆ โดยปกติแล้วที่อยู่ IP และประเทศจะต้องแตกต่างกัน - ใช้ VPN และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณเท่านั้น

บางคนแนะนำให้เปิดใช้งาน VPN และเล่น Valorant หลังจากนั้นให้ลองขอเปลี่ยนประเทศผ่านฝ่ายสนับสนุน

วิธีการนี้รับประกันว่าจะใช้ได้ผลหาก Valorant ตกลงกับคุณในขั้นตอนการทดสอบเบต้าแบบปิดในขณะที่ดูสตรีมของอเมริกา จากนั้นภูมิภาคจะถูกตั้งค่าเป็น USA (สหรัฐอเมริกา) โดยอัตโนมัติ ซึ่งไม่สอดคล้องกับตำแหน่งจริง คุณสามารถออกจากสหรัฐอเมริกาได้ แต่จากนั้นค่า ping จะสูงถึง 200 และเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นด้วยความล่าช้า

ฝ่ายสนับสนุนจะเขียนว่าคุณสามารถตั้งค่าภูมิภาคอื่นได้ไม่เกินหนึ่งครั้งทุกๆ 90 วัน

สร้างบัญชีใหม่ผ่าน VPN

ดาวน์โหลด VPN เช่น Windscribe เปิดโปรแกรมและเลือกประเทศอื่นที่ไม่ใช่รัสเซีย ขอแนะนำให้เลือกภูมิภาคยุโรป เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ Riot ตั้งอยู่ในยุโรป จากนั้นเมื่อเลือกเกม คุณจะถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ยุโรปและ ping จะน้อยที่สุด

ขั้นต่อไป คุณต้องลงทะเบียนบัญชี Riot ใหม่ ตามลิงค์นี้ครับ https://playvalorant.com/ru-ru/ ด้วย VPN ที่เปิดใช้งานล่วงหน้า ทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนมาตรฐาน ยืนยันการสร้างบัญชีโดยใช้ลิงก์ในอีเมล

สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าบัญชีมีภูมิภาคที่ตรงกับการตั้งค่าที่กำหนดไว้ในซอฟต์แวร์ VPN นั่นคือทุกคนต้องการ แต่ไม่ใช่รัสเซีย ในกรณีนี้ คุณสามารถพูดใน Valorant จากนั้นคุณสามารถเข้าเกมได้โดยไม่ต้องใช้ VPN

ซื้อบัญชี

ค้นหาไซต์ที่ขายบัญชี Valorant ที่สะอาดด้วยการแชทที่ใช้งานได้ บัญชีใด ๆ ที่ไม่ได้ลงทะเบียนในรัสเซียจะดำเนินการตามที่ชัดเจนอยู่แล้ว ทางที่ดีควรซื้อบัญชียุโรปเพื่อให้เกมมีความล่าช้าน้อยที่สุด

คุณสามารถซื้อบัญชีบนเว็บไซต์ https://funpay.ru/. ลงทะเบียน ค้นหาไซต์สำหรับ "Valorant" และเลือก "บัญชี"

รายการบัญชีจำนวนมากจากผู้ขายที่แตกต่างกันจะปรากฏขึ้น คุณสามารถแสดงบัญชีตาม "EU" ได้ทันที และเลือกบัญชีที่เหมาะสม อย่าลืมตรวจสอบชื่อหรือคำอธิบายบัญชีเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเสียงได้

บัญชีสามารถสะอาดหรืออัปเกรดแล้ว ราคาขึ้นอยู่กับปัจจัยเหล่านี้ด้วย สามารถซื้อบัญชีสะอาดปกติได้ในราคาเพียง 30-50 รูเบิล

ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของสองวิธีล่าสุดคือจำเป็นต้องอัปเกรดการให้คะแนนอีกครั้ง หากบัญชีเก่าของคุณพร้อมสำหรับการจับคู่การให้คะแนนและมีคะแนนอยู่แล้ว แต่ถ้าจำเป็น คุณสามารถเลือกบัญชีสำเร็จรูปบนเว็บไซต์ได้โดยไม่มีข้อจำกัด

การตั้งค่าการแชทด้วยเสียง

เพื่อให้คุณได้รับการรับฟังอย่างมีคุณภาพระหว่างการสนทนาและการออกอากาศไม่เสียสมาธิ คุณต้องปรับแต่งการแชทด้วยตัวคุณเอง ไปที่การตั้งค่า Valorant ในส่วน "เสียง" ส่วนย่อย "แชทด้วยเสียง"

อินเทอร์เฟซจะมีการตั้งค่ามากมาย คุณสามารถเลือกไมโครโฟนที่ต้องการพูด ตั้งคีย์ เมื่อกด การออกอากาศจะเปิดขึ้น หรือเลือกที่จะเรียกเสียงโดยอัตโนมัติเมื่อเสียงป้อนเข้าไมโครโฟน

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
เพิ่มความคิดเห็น

Adblock
เครื่องตรวจจับ