สกินเชนเจอร์ วาลอแรนท์ มันคืออะไรและพวกเขาถูกแบนหรือไม่

ยอมรับว่าผู้เล่นเกือบทุกคนต้องการใช้สกินที่สวยงามที่ทำให้การเล่นเกมสนุกและสะดวกสบายมากขึ้น แต่โดยปกติแล้วพวกเขาต้องเสียเงิน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมจะใช้เงิน แม้ว่าการซื้อของพวกเขาจะทำให้ Valorant พัฒนาได้ก็ตาม แต่มีทางออกในรูปแบบของยูทิลิตี้พิเศษซึ่งจะกล่าวถึงในบทความนี้

สกินเชนเจอร์

ตัวเปลี่ยนผิวคืออะไร?

Skinchanger เป็นโปรแกรมพิเศษที่ให้คุณเปลี่ยนสกินอาวุธมาตรฐานในเกม Valorant เป็นสกินอื่น ๆ รวมถึงสกินแบบเสียเงินด้วย คุณไม่จำเป็นต้องใช้แผงสินค้าคงคลังเพื่อเปลี่ยนสกินในตอนนี้ เนื่องจากสกินจะถูกเลือกผ่านแอพนี้ การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของคุณเท่านั้น สำหรับผู้เล่นอื่น คุณจะยังคงใช้อาวุธมาตรฐาน  

ตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลด Skinchanger สำหรับ Valorant ได้จากแหล่งข้อมูลต่างๆ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าเชื่อถือได้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าผู้พัฒนาเกมยิงปืนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์นี้ ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับคุณว่าจะใช้หรือไม่

โปรแกรมทำงานอย่างไร

เครื่องมือที่กล่าวถึงในบทความจะเปลี่ยนรหัสเกมเดิมและปลดล็อกสกิน อันที่จริงแล้วพวกมันอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วในไฟล์เกม แต่คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างเป็นทางการโดยปฏิบัติตามเงื่อนไขของเกมเท่านั้น

โดยปกติแล้ววัยรุ่นและเด็ก ๆ ที่เล่น Valorant จะใช้ตัวเปลี่ยนสกินที่ไม่มีโอกาสซื้อ แต่นักเล่นเกมที่มีประสบการณ์สามารถอัพเกรดตัวละครและรับสกินที่สวยงามโดยไม่ต้องใช้เทคนิคใด ๆ  

ฉันจะถูกแบนจากการใช้โปรแกรมได้หรือไม่?

แน่นอนว่าผู้เล่น Valorant หลายคนสนใจคำถามที่ว่า Skinchanger ถูกแบนในเกมหรือไม่ ใช่ มีความเป็นไปได้สูงที่จะถูกแบน แม้ว่าการใช้โปรแกรมจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้รายอื่นก็ตาม

การใช้เครื่องมือของบุคคลที่สามที่ฝังอยู่ในรหัสเกมเป็นสิ่งผิดกฎหมายอยู่แล้ว ดังนั้นเตรียมใจให้พร้อมที่จะถูกแบน นอกจากนี้การห้ามก็แตกต่างกัน หากบัญชีของคุณถูกบล็อก คุณสามารถลงทะเบียนใหม่และเล่นต่อได้ตลอดเวลา แต่สถานการณ์จะซับซ้อนกว่ามากเมื่อพวกเขาปิดกั้นฮาร์ดแวร์เนื่องจากในกรณีนี้หมายเลขพิเศษของเมนบอร์ดของคุณได้รับการแก้ไข ไม่สามารถแทนที่บัญชีได้ที่นี่ คุณจะต้องซื้อส่วนประกอบใหม่

เป็นไปได้มากว่าในปี 2023 ผู้พัฒนา Valorant จะดำเนินการต่อต้านการแฮ็กโค้ด แต่ในขณะนี้ Skinchanger เป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์ที่ใช้งานได้ซึ่งแจกจ่ายให้ฟรีเช่นกัน

คำแนะนำในการติดตั้งโปรแกรม

ปฏิบัติตามขั้นตอนทั้งหมดที่ระบุไว้ในคำแนะนำที่เราเตรียมไว้สำหรับคุณอย่างสม่ำเสมอ:

  • ดาวน์โหลดยูทิลิตี้ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • คลายไฟล์;
  • ไปที่โฟลเดอร์ที่แตกไฟล์ EXE
  • เรียกใช้ Vim.exe เพื่อเริ่มใช้ Skinchanger และเปิด Valorant พร้อมกัน

นั่นคือทั้งหมด ตอนนี้คุณสามารถเลือกสกินที่คุณชอบและสลับระหว่างสกินได้อย่างง่ายดาย ต้องขอบคุณแอพพลิเคชั่นนี้ อาวุธในเกมจะดูในแบบที่คุณชอบเท่านั้น - มีสไตล์ งดงาม และสวยงาม

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ