วิธีเปลี่ยนภูมิภาคใน Valorant

คุณต้องเปลี่ยนภูมิภาคใน Valorant ด้วยเหตุผลหลายประการที่เขียนไว้ด้านล่าง

  1. พื้นที่ไม่ตรงกับตำแหน่งจริงของผู้เล่น บ่อยครั้งสิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจาก Valorant ที่ช่วง CBT หลุดออกจากผู้เล่นที่ดูสตรีมของอเมริกาแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ที่นั่นก็ตาม โดยธรรมชาติแล้ว Valorant ได้รับจากผู้เล่นที่มีการกำหนดภูมิภาคของสหรัฐอเมริกาไว้แล้ว Ping ในเกมลดลงเนื่องจากระบบเลือกเซิร์ฟเวอร์อเมริกันสำหรับเกม ระยะทางระหว่างทวีปนั้นกว้างมากและการถ่ายโอนข้อมูลก็มีความล่าช้าอย่างมาก
  2. ไม่มีการแชทด้วยเสียงในรัสเซีย เนื่องจากข้อจำกัดบางประการ Riot Games จึงถูกบังคับให้ปิดใช้งานการแชทด้วยเสียงในสหพันธรัฐรัสเซีย หากต้องการข้ามการบล็อกและเปิดใช้งานการแชท ผู้ใช้มีทางเลือกหนึ่งทางคือเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีมีภูมิภาคที่แตกต่างจากสหพันธรัฐรัสเซีย

วิธีค้นหาภูมิภาคของคุณใน Valorant

เปิด Valorant คลิกที่ไอคอนการตั้งค่า (รูปเฟืองที่มุมขวาบน) คลิกที่ "เพิ่มเติม"

ในส่วน "เซิร์ฟเวอร์" คุณจะเห็นภูมิภาค

วิธีเปลี่ยนภูมิภาค

เมื่อต้องเปลี่ยนภูมิภาคโดยไม่ต้องลงทะเบียนบัญชี Riot ใหม่ ทางเลือกเดียวคือติดต่อฝ่ายสนับสนุน

การสนับสนุนอาจช่วยได้ แต่ถ้าภูมิภาคไม่ตรงกับตำแหน่งจริงของคุณ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น สถานการณ์เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้เล่นตั้งแต่ช่วงทดสอบเบต้าแบบปิด เมื่อเกมหลุดออกมาในขณะที่ดูสตรีมต่างประเทศ

คุณเพียงแค่ต้องเขียนเพื่อสนับสนุนคำขอเปลี่ยนประเทศ อธิบายสถานการณ์ ในข้อความตอบกลับ เป็นไปได้มากว่าคุณจะได้รับแบบสอบถามพร้อมคำถามที่คุณจะต้องตอบในข้อความ รายการข้อมูลที่จะต้องจัดเตรียมประกอบด้วย:

  • ที่อยู่อาศัยจริง
  • เกมดังกล่าวเพิ่งเปิดตัวจากประเทศใด
  • ที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณและ IP เก่าที่คุณเล่นเกม (ถ้ามี)
  • ข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนหนึ่ง (ชื่อ วันเกิด ฯลฯ)

หลังจากตรวจสอบแล้ว หากทุกอย่างลงตัว ฝ่ายสนับสนุนจะทำการปรับเปลี่ยนภูมิภาคในบัญชีและแจ้งให้คุณทราบในจดหมายฉบับใหม่ทางไปรษณีย์

เนื่องจากการแชทด้วยเสียงถูกปิดใช้งานในรัสเซีย หลายคนพยายามแก้ไขปัญหาด้วยวิธีเดียวกันผ่านการสนับสนุน น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรจะทำงานได้ หากมีการเขียน "RUS" ในการตั้งค่าและคุณอาศัยอยู่ในประเทศจริง ๆ การสนับสนุนส่วนใหญ่จะปฏิเสธที่จะเปลี่ยนแปลง

จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องการพูดใน Valorant

มีบางกรณีที่สามารถแก้ปัญหาได้โดยใช้ VPN การเปิดตัวโปรแกรมและเลือกประเทศในยุโรปเป็นไปได้ว่าฝ่ายสนับสนุนจะเห็นว่ามีการกำหนดภูมิภาคไม่ถูกต้องและทำการเปลี่ยนใหม่

หากผลลัพธ์ไม่เป็นที่พอใจ เฉพาะการสร้างบัญชีใหม่ทันทีด้วยภูมิภาคอื่นเท่านั้นที่จะช่วยได้

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกอย่างเขียนไว้ในบทความ: วิธีเปิดใช้งานการแชทด้วยเสียง Valorant.

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
เพิ่มความคิดเห็น

Adblock
เครื่องตรวจจับ