การโหลดที่ไม่มีที่สิ้นสุดและหยุดที่หน้าจอการโหลดใน Valorant - วิธีแก้ไขข้อผิดพลาด

ในกรณีที่คุณประสบปัญหา Valorant ค้างอยู่บนหน้าจอ หรือสังเกตเห็นว่าดาวน์โหลดได้ไม่จำกัด เราจะช่วยคุณหาทางออกที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน

ในคู่มือนี้ เราจะร่างการปรับแต่งต่างๆ ที่จะนำไปสู่การทำงานมาตรฐานของ Valorant Shooter บนพีซีของคุณ อ่านต่อเพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับการโหลดที่ไร้ขีดจำกัดและการหยุดที่หน้าจอการโหลดในเกมยิงปืน และวิธีการแก้ไขข้อผิดพลาดนี้

โชคดีที่มีวิธีแก้ไขมากมายในกรณีที่คุณค้างอยู่ที่หน้าจอโหลดในเกม Valorant Shooter อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าคุณยังคงติดอยู่บนหน้าจอนี้ หากเซิร์ฟเวอร์อยู่ระหว่างการบำรุงรักษาในขณะนี้ เราแนะนำให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าปืนนี้ไม่ได้ปิดเพื่อการบำรุงรักษา แต่อย่างใด ก่อนที่จะลองทำการปรับแต่งอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ ในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ Valorant ล่ม สิ่งที่คุณทำได้คือรอจนกว่าเซิร์ฟเวอร์จะหยุดทำงาน

ต่อไป เราได้รวบรวมรายการวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ที่ช่วยได้มากที่สุดและได้รับการทดสอบจริงโดยผู้เล่นในคำถาม Valorant ใน HYPERLINK สิ่งพื้นฐานที่สุดที่ต้องทำคือรีสตาร์ทปืนและ/หรืออุปกรณ์ จากนั้นในรายการ:

  • ตรวจสอบการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตอีกครั้ง
  • ถอนการติดตั้งและดาวน์โหลดเกมอีกครั้งและ Riot Vanguard (ลองติดตั้งใหม่ในฮาร์ดไดรฟ์อื่น)
  • เปิด Valorant ในฐานะผู้ดูแลระบบ (ปิด Valorant คลิกซ้ายที่ไอคอนประเภทความบันเทิง -> "คุณสมบัติ" -> แท็บ "ความเข้ากันได้" -> ทำเครื่องหมายที่ "เรียกใช้แอปนี้ในฐานะผู้ดูแลระบบ";
  • ล้างข้อมูล "manifest.txt" จากนั้นล้างไฟล์ชื่อ "Manifest Debug" และ "Manifest_No"
  • ลงทะเบียน League of Legends ออกจากระบบบัญชีของคุณและเข้าสู่ระบบ Valorant

ในกรณีที่ไม่มีคำแนะนำข้างต้นที่มีการโหลดไม่จำกัดและการค้างบนหน้าจอการโหลดในเกมยิง Valorant แต่อย่างใด อีกครั้งอาจเป็นเพราะความสนุกไม่พร้อมใช้งานในขณะนี้ เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์อยู่ภายใต้ การบำรุงรักษา หรือปัญหาบางอย่างกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของคุณ คุณอาจต้องรอสักครู่แล้วเกมยิงปืนบนพีซีก็จะเริ่มทำงานเหมือนเดิม

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ