วิธียอมจำนนต่อ Valorant โดยไม่ต้องรอจบเกม

หลังจากการอัปเดต Valorant 1.02 ผู้พัฒนาได้แนะนำคุณลักษณะของการสิ้นสุดการแข่งขันก่อนกำหนด ในการแข่งขัน CS:GO คุณลักษณะการยอมจำนนเป็นที่นิยม บางครั้งทีมใดทีมหนึ่งแข็งแกร่งกว่าอีกทีมโดยเจตนาและชนะทุกรอบโดยไม่มีโอกาส ดังนั้นการเล่นก็ไม่สมเหตุสมผล หรือคนขี้โกงเล่นให้กับทีมตรงข้าม ซึ่งรับมือได้ยากมาก จากนั้นคุณสามารถเริ่มโหวตภายในทีมได้ และหากรวบรวมคะแนนเสียงส่วนใหญ่ได้ การแข่งขันจะจบลงก่อนกำหนด

หากต้องการยอมจำนนต่อ Valorant คุณต้องเปิดแชทและป้อนคำสั่ง "/surrender" การโหวตจะเริ่มขึ้นซึ่งผู้เล่นแต่ละคนในทีมจะต้องมีส่วนร่วม ในการยอมแพ้ก่อนกำหนด คุณต้องได้รับคะแนนเสียงส่วนใหญ่ หากต้องการยอมรับ คุณต้องกดปุ่ม F5 เพื่อปฏิเสธ - F6 หรือเขียน “/yes” หรือ “/no” ในแชท คุณยังสามารถใช้คำสั่ง "/ff" เพื่อโหวต

ใช้ตัวเลือกที่คุณสะดวกที่สุด

  • หากโหวตสำเร็จ เกมจะจบลงเมื่อเริ่มรอบถัดไป ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังเล่นรอบที่ 10 และในระหว่างนั้นทุกคนโหวตให้ยอมจำนน เมื่อเริ่มรอบที่ 11 การแข่งขันจะสิ้นสุดลง
  • ที่สำคัญ! การไม่ทำอะไรเลยระหว่างการลงคะแนนจะถือเป็นการลงคะแนนเชิงบวก ดังนั้นหากคุณไม่เห็นด้วยกับช่วงต้นเกม ให้โหวตคัดค้าน
  • คุณสามารถเสนอยอมแพ้ใน Valorant ได้หนึ่งครั้งต่อช่วงของเกม หากผู้เล่นคนใดเสนอยอมแพ้เร็วกว่านี้ คุณจะยังมีโอกาสโหวตได้
  • คุณสามารถยอมแพ้ได้หลังจากจบรอบที่ 7 หรือทันทีหลังจากเพื่อนร่วมทีมคนใดคนหนึ่งออกจากเกมไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเล่นฝ่ายใดก็ตาม
  • ในกรณีที่ยอมจำนน ตามที่นักพัฒนาระบุว่าคะแนนที่ได้รับในการแข่งขันปัจจุบันจะถูกยกเลิกโดยสิ้นเชิง
เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
เพิ่มความคิดเห็น

Adblock
เครื่องตรวจจับ