อันดับใน Valorant

Valorant เป็นวิดีโอเกมแบบผู้เล่นหลายคนที่ได้รับการยกย่องซึ่งเป็นคู่แข่งหลักของ Counter-Strike: Global Offensive เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันส่วนใหญ่ Valorant มีระบบอันดับหรือที่เรียกว่าระบบอันดับ นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อระบุระดับของผู้เล่นและกำหนดทักษะของเขา นั่นคือเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณเล่นได้ดีเพียงใด มีทั้งหมด 9 อันดับซึ่งเราจะพูดถึงในบทความ

วิธีรับอันดับใน Valorant

เมื่อเริ่มเล่นคุณควรเข้าใจว่าโหมดจัดอันดับจะไม่เปิดในทันที คุณจะต้องเล่นเกมปกติอย่างน้อย 20 เกมเพื่อเริ่มต้นและทำความเข้าใจกับกลไกทั่วไป สิ่งนี้จะอนุญาตให้คุณเปิดการจัดอันดับ แต่จะไม่อนุญาตให้คุณเพิ่มอันดับ เนื่องจากคุณจะต้องเล่นเกมเทียบมาตรฐานห้านัด หลังจากนั้นคุณจะได้รับอันดับโดยอัตโนมัติตามระดับความสามารถของคุณ เมื่อพิจารณาอันดับ ไม่เพียงแต่การชนะหรือแพ้เท่านั้นที่จะนำมาพิจารณา แต่ยังพิจารณาถึงประสิทธิภาพของเกมเมอร์ในระหว่างเกมด้วย

เมื่อคุณเพิ่มอันดับการเล่นจัดอันดับส่วนตัวของคุณ คุณจะค่อย ๆ เพิ่มอันดับของคุณในลักษณะเดียวกัน และหลังจากนั้น การแข่งขันจะพร้อมให้คุณใช้งาน โดยที่คู่ต่อสู้จะมีระดับใกล้เคียงกับคุณ (ภายในสองอันดับจากของคุณ) สิ่งนี้สะดวกเพราะคุณจะไม่เจอนักเล่นเกมที่แข็งแกร่งเกินไปซึ่งจะไม่มีโอกาสเอาชนะเนื่องจากขาดประสบการณ์

อันดับในเกมคืออะไร

แฟน ๆ ของวิดีโอเกมแบบทีมในปี 2023 รู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของเกม Valorant แต่ผู้มาใหม่ยังคงไม่เชี่ยวชาญในระบบชื่อเรื่อง ในขั้นต้น เกมมี 8 อันดับ (ชื่อเรื่อง) แต่หลังจากเริ่มตอนที่ 25 ก็มีการเพิ่มอีกหนึ่งรายการ ขณะนี้มีเก้าระดับ แต่แต่ละระดับ (ยกเว้นระดับสุดท้าย) มีระดับย่อยอีกสามระดับ โดยรวมแล้วมี XNUMX อันดับในเกมตามที่ผู้เล่นเกมได้รับ

ตอนนี้ได้เวลาจัดเรียงอันดับทั้งหมดใน Valorant มือปืนในตำนานตามลำดับ:

  1. เหล็ก - ระดับเริ่มต้นซึ่งมักจะได้รับจากผู้เริ่มต้นที่ยังไม่ชำนาญในการเล่นเกม
  2. สีบรอนซ์ - ระดับก็ถือว่าอ่อนแอเช่นกัน แต่ผู้เล่นเหล่านี้มีความมุ่งมั่นในเกมไม่มากก็น้อย
  3. เงิน - ที่นี่ ผู้เล่นเริ่มเข้าใจกลไกของเกมแล้ว พวกเขาสามารถโจมตีเป้าหมายและใช้ทักษะได้
  4. ทอง (ทอง) - ผู้เล่นที่มีระดับนี้มีความเข้าใจในความสามารถของตัวแทนของตนเป็นอย่างดีและเข้าใจว่าตัวละครของฝ่ายตรงข้ามมีคุณลักษณะใดบ้าง
  5. แพลทินัม (แพลทินัม) - ผู้ใช้ในระดับนี้เล่นได้ค่อนข้างดี พวกเขาเชี่ยวชาญในแผนที่เป็นอย่างดี พวกเขาจัดการเอเจนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่บางครั้งพวกเขาก็มีข้อบกพร่อง
  6. ไดมอนด์ (ไดมอนด์) - นักเล่นเกมดังกล่าวมีทักษะค่อนข้างดีใช้ข้อได้เปรียบทั้งหมดของตัวแทนอย่างชำนาญยิงอย่างเหมาะสมและบางครั้งก็ใช้ชิปเจ๋ง ๆ ที่แตกต่างกัน
  7. รุ่งเรือง (Ascendant - ผู้ใช้ที่ได้รับชื่อนี้เป็นนักเล่นเกมที่มีประสบการณ์ พวกเขารวดเร็วและเข้าใจหลักการของเกมเป็นอย่างดี
  8. อมตะ - หนึ่งในชื่อสูงสุด ผู้เล่นดังกล่าวมีความคล่องแคล่วในการใช้อาวุธและรู้วิธีใช้กลอุบายต่างๆ พวกเขาคล่องแคล่วและฉลาด
  9. กระจ่างใส - ชื่อนี้มอบให้กับมืออาชีพที่ดีที่สุดและดีที่สุด โดยปกตินักกีฬาจะเล่นในระดับนี้และระดับก่อนหน้า เฉพาะผู้ที่อยู่ใน 500 อันดับแรกของผู้เล่นที่ดีที่สุดในภูมิภาคของตนเท่านั้นที่จะได้รับอันดับนี้ แต่นอกจากนี้ คุณต้องมีการจัดอันดับเกมระดับสูง (RGR)

หลายคนยังคงสนใจคำถามว่าจะรับพวงกุญแจชื่อในเกม Valorant ได้อย่างไร? ดังนั้น ในตอนท้ายของตอนจะได้รับตำแหน่งการแสดงที่ดีที่สุด หลังจากนั้นคุณสามารถแขวนอาวุธของคุณไว้เป็นของตกแต่งดั้งเดิมได้

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ