การสนับสนุนด้านเทคนิค Valorant - จะเขียนอย่างไร?

ในเกมใด ๆ ปัญหาสามารถเกิดขึ้นได้ซึ่งไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง Valorant เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ มีการสนับสนุนทางเทคนิคซึ่งพนักงานจะช่วยเหลือผู้เล่นในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ กับเกม ไม่ว่าจะเป็นข้อผิดพลาดเมื่อเริ่มเกมหรือปัญหาเกี่ยวกับการให้เครดิตคะแนน Valorant

มีคำแนะนำสั้น ๆ และครบถ้วนที่นี่ สามารถดูเวอร์ชันเต็มได้ที่ด้านล่าง และหากคุณต้องการส่งคำขออย่างรวดเร็ว นี่คือเวอร์ชันย่อ:

  • ไปที่เว็บไซต์ support-valorant.riotgames.com
  • เลื่อนหน้าลงมาแล้วกดปุ่มสีแดง "ส่งคำขอ"
  • เลือกประเภทคำขอที่เหมาะสมกับประเภทของปัญหา
  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ หากต้องการตามประเภทคำขอที่เลือก
  • กรอกรายละเอียดของปัญหาในช่อง
  • คลิกที่ปุ่ม "ส่ง" ที่ด้านล่างของหน้า

หลังจากส่งคำขอแล้ว สิ่งที่เหลือคือการรอ - ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Valorant ไม่สามารถตอบกลับคำขอทั้งหมดได้ทันที ดังนั้นการดำเนินการนี้อาจต้องใช้เวลา อย่าลืมตรวจสอบโฟลเดอร์อีเมลและสแปมของคุณ!

การสนับสนุนทางเทคนิค Valorant - เว็บไซต์

ในการเขียนถึงฝ่ายสนับสนุนของ Valorant คุณต้องไปที่เว็บไซต์ของเธอ: support-valorant.riotgames.com. เว็บไซต์มีหลายส่วนพร้อมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย หากคุณพบปัญหา คุณควรพยายามค้นหาคำตอบบนเว็บไซต์ก่อน: มีความเป็นไปได้ค่อนข้างมากที่มีบางคนพบปัญหาเดียวกันนี้แล้ว และหลังจากคำร้องขอความช่วยเหลือ บทความพร้อมคำตอบก็ปรากฏบนไซต์

Tehpodderzhka Valorant kak napisat 800x392 - การสนับสนุนด้านเทคนิค Valorant - วิธีการเขียน?

ที่ด้านบนมีช่องสำหรับค้นหาคำตอบสำหรับคำถามใดคำถามหนึ่ง คุณสามารถใช้:

Tehnicheskaya podderzhka Valorant poisk po sajtu 800x324 - การสนับสนุนด้านเทคนิค Valorant - วิธีการเขียน?

เลื่อนหน้าลงมาด้านล่างเล็กน้อยคุณจะพบปุ่มสำหรับเขียนจดหมายเพื่อสนับสนุนในกรณีที่บทความสำเร็จรูปบนเว็บไซต์ไม่ตอบคำถามของคุณ นอกจากนี้ยังมีบทความที่น่าสนใจและมีประโยชน์อีก XNUMX ชิ้นที่คุณสามารถดูได้ว่าจู่ๆ พาดหัวข่าวก็สนใจคุณหรือไม่

Tehnicheskaya podderzhka Valorant interesnye stati i poleznye stati 800x413 - การสนับสนุนทางเทคนิค Valorant - วิธีการเขียน?

จะเขียนถึงฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Valorant ได้อย่างไร

แน่นอนว่าไซต์นี้ไม่สามารถให้คำตอบสำหรับคำถามและวิธีแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้ ในกรณีเช่นนี้ มีเจ้าหน้าที่สนับสนุนทางเทคนิคที่พร้อมช่วยเหลือผู้เล่นในสถานการณ์ที่ยากลำบาก หากต้องการเขียนจดหมายและได้รับคำตอบจากหนึ่งในนั้น คุณต้องกดสีแดง ปุ่ม "ส่งคำขอ" ตรงกลางหน้า

หลังจากคลิกปุ่ม คุณจะถูกนำไปยังหน้าที่มีตัวเลือกประเภทคำขอ ในรายการแบบหล่นลง คุณต้องเลือกหัวข้อของคำขอ: แค่บทวิจารณ์ / คำถาม ปัญหาเกี่ยวกับบัญชีของคุณ เกม ฯลฯ หากต้องการส่งคำขอสำหรับหัวข้อส่วนใหญ่ คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ เว้นแต่จะเป็นไปไม่ได้ (เช่น เมื่อส่งคำขอบัญชีสูญหาย) คุณสามารถทำได้ที่มุมขวาบนของหน้าหรือคลิกปุ่มที่ปรากฏขึ้นเมื่อคุณเลือกประเภทคำขอ

หลังจากเลือกประเภทคำขอแล้ว ช่องข้อความจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอซึ่งคุณจะต้องกรอก สำหรับแต่ละประเภทจะแตกต่างกัน แต่จะไม่ยากที่จะกรอกข้อมูล - เนื้อหาที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับหัวข้อของคำขอ ช่องที่มีเครื่องหมายดอกจันต้องกรอก ส่วนช่องอื่นๆ จะระบุหรือไม่ก็ได้ ตัวอย่างเช่น นี่คือสิ่งที่คุณต้องระบุเพื่อส่งคำขอเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับคะแนน Valorant:

หลังจากกรอกทุกช่องแล้ว คุณสามารถคลิกปุ่มส่ง ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Valorant จะตอบอีเมลของคุณ ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบบ่อยๆ คำตอบอาจใช้เวลาสักครู่ซึ่งสามารถใช้ในการค้นหาวิธีแก้ปัญหาบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ