วิธีรับสกินใน Valorant

ในเกม Valorant ผู้เล่นทุกคนเล่นด้วยอาวุธชนิดเดียวกัน แต่ผู้พัฒนาได้คิดค้นสกินที่ให้คุณเปลี่ยนรูปลักษณ์และเอฟเฟกต์เสียงได้ แต่เราจะบอกคุณถึงวิธีรับอาวุธเหล่านี้ในบทความนี้ แน่นอน สำหรับผู้ใช้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในเกมนี้ สิ่งสำคัญคือรูปลักษณ์ของอาวุธจะต้องแตกต่างจากผู้เล่นอื่น เพราะสิ่งนี้ทำให้คุณสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองและโดดเด่นจากพื้นหลังของผู้อื่น และมันจะ เป็นที่น่าพอใจสำหรับคุณที่จะดูอาวุธปืนหรืออาวุธระยะประชิดที่มีการออกแบบดั้งเดิม

วิธีในการรับสกิน

เมื่อพิจารณาว่า Valorant เป็นเกมฟรี และผู้พัฒนายังคงต้องการหารายได้ พวกเขาแนะนำการบริจาค ซึ่งอันที่จริงแล้วก็ไม่ได้บังคับ แต่บางครั้งก็ยากหากไม่มีพวกเขา นั่นคือ เกือบจะมีการนำระบบเดียวกันมาใช้ที่นี่ เช่นเดียวกับในวิดีโอเกม Counter-Strike: Global Offensive มีสามตัวเลือกหลักสำหรับการปลดล็อกสกินและเราจะวิเคราะห์แต่ละตัวเลือก

สัญญาตัวแทน

แน่นอนว่าเกมเมอร์หลายคนสงสัยว่าจะรับสกิน Valorant ฟรีเพื่อประหยัดเงินได้อย่างไร มีวิธีดังกล่าว คุณต้องเซ็นสัญญากับตัวแทน นอกเหนือจากความจริงที่ว่าสิ่งนี้จะช่วยให้คุณปลดล็อกตัวแทนต่าง ๆ มากมาย มันยังทำให้สามารถรับสกินสำหรับปืนพกได้โดยเปล่าประโยชน์ แต่สำหรับสิ่งนี้คุณต้องอัปเกรดสัญญาให้สิ้นสุด

แบทเทิลพาส

มีอีกทางเลือกหนึ่งในการรับสกินในวิดีโอเกม Valorant ได้ฟรี และมันจะมีความเกี่ยวข้องในปี 2023 ด้วย เกมดังกล่าวมี Battle Pass ซึ่งแบ่งออกเป็นสิบบทและมีจำนวนระดับที่กำหนด กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณต้องอัปเกรด battle pass และสิ่งนี้คุณต้องการมากที่สุด:

  • เล่นและพยายามที่จะชนะ
  • ทำภารกิจรายวันและรายสัปดาห์ให้สำเร็จ
  • ผ่านการทดสอบ

ทั้งหมดข้างต้นช่วยให้คุณได้รับสกินในที่สุด แต่คุณควรเข้าใจว่ามันจะไม่ใช่ของดั้งเดิมที่สุดและส่วนใหญ่จะมีไว้สำหรับปืนพกเท่านั้น ข้อดีของวิธีนี้คือรางวัลนี้จะมอบให้เป็นโบนัสฟรี และคุณไม่จำเป็นต้องซื้อบัตรผ่านรุ่นพรีเมียมด้วยซ้ำ แม้ว่าจะช่วยให้คุณได้รับรางวัลต่างๆ มากขึ้น

ซื้อร้าน

ผู้ใช้มักสนใจที่จะเรียนรู้วิธีรับสกินใน Valorant โดยไม่ต้องบริจาค ขออภัย ตัวเลือกเหล่านั้นหมดลงแล้ว วิธีที่เร็วและสะดวกที่สุดแต่มีค่าใช้จ่ายสูงในการเป็นเจ้าของสกินคือการซื้อด้วยสกุลเงินในเกม ซึ่งซื้อด้วยเงินจริง

มีร้านค้าในวิดีโอเกมที่คุณสามารถซื้อได้ แต่อย่ารีบเร่งที่จะชื่นชมยินดี แม้ว่าคุณจะมีเงิน แต่การมีผิวที่ต้องการนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ชุดของพวกเขามีจำนวนจำกัด ดังนั้นบางครั้งคอลเลคชันที่จำเป็นหรือบางรายการจึงต้องรอเป็นเดือน

หลังจากไปที่ร้านแล้ว ดูว่าสกินใดมีจำหน่ายและหากมีสกินที่คุณต้องการ ให้ซื้อโดยเร็วที่สุด โปรดทราบว่ามีส่วน "ข้อเสนอพิเศษ" ที่ด้านล่าง ซึ่งรวมถึงสกินที่ได้รับการร้องขอน้อยที่สุด เป็นที่นิยมมากที่สุดหรือเก่าแก่ที่สุด

ตลาดกลางคืน

ที่นี่ เกมเมอร์สามารถรับสกินอาวุธใน Valorant ในราคาที่ดีกว่า และตอนนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำ ตลาดกลางคืนปรากฏขึ้นในเกมโดยไม่มีการแจ้งเตือน ดังนั้นโปรดเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนี้

ไอคอนที่คล้ายกับไพ่จะปรากฏขึ้นที่ด้านบนขวาใกล้กับส่วน "ร้านค้า" โดยคลิกที่ผู้ใช้จะไปตอนกลางคืนหรือที่เรียกว่า "ตลาดมืด" ที่นี่คุณจะเห็นไพ่ 6 ใบ เปิดทั้งหมดเพื่อดูว่าคุณได้รับสกินใดบ้าง (สกินเหล่านี้จะไม่ซ้ำกันสำหรับผู้เล่นแต่ละคน) ข้อเสนอมีอายุเพียง 14 วันเท่านั้น ดังนั้นรีบซื้อสกินที่ต้องการ พวกเขามักจะให้ส่วนลดที่ดี

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ