การซื้อบัญชี Valorant

เกมยิงแบบผู้เล่นหลายคน Valorant เปิดตัวโดย Riot Games ในปี 2020 จากจุดเริ่มต้น โครงการนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและยังคงเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ผู้เข้าร่วมโดยเฉลี่ยในวันนี้มีผู้เล่นประมาณ 1,5 ล้านคน ในช่วงเวลาสูงสุดของการทดสอบเบต้า ตัวเลขนี้สูงถึงสามล้าน หลายคนเมื่อเห็นความเป็นไปได้ทั้งหมดที่ Valorant มอบให้ก็ตัดสินใจอย่างแน่นอนว่าพวกเขาจะใช้เกมนี้ต่อไป ในเวลาเดียวกันไม่ใช่ทุกคนที่มีเวลาว่างในการรับสกินที่สดใสสำหรับตัวละครของพวกเขา คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ออกแบบมาอย่างดีต่อไปได้หากคุณเยี่ยมชม ร้านบัญชี Valorant และซื้อบัญชีด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ

โอกาสของโครงการ Valorant.house

ผู้ใช้เว็บไซต์ Valorant.house สามารถรับบัญชี Valorant ด้วยสกินที่พวกเขาต้องการได้อย่างรวดเร็ว หน้าแรกมีเครื่องมือค้นหาที่มีประโยชน์ซึ่งช่วยให้คุณสามารถกรองผลิตภัณฑ์ตามพารามิเตอร์ต่อไปนี้:

  • หมวดหมู่ (บัญชีสุ่มหรือบัญชีที่มีคำอธิบาย);
  • ภูมิภาค (RUS, EU, Jceania, ละตินและอื่น ๆ );
  • อันดับ (เริ่มจาก unranked และลงท้ายด้วย Diamond หรือ Immortal)

ราคาสินค้ามีตั้งแต่ฟรีถึง 1500 รูเบิล ในการรับสินค้าและของขวัญฟรีจากฝ่ายบริหาร คุณควรสมัครรับรายชื่ออีเมลและโซเชียลเน็ตเวิร์ก Valorant.house ซึ่งมีการแจกจ่ายสกินที่ยอดเยี่ยมมากมาย

ความปลอดภัยในการซื้อบัญชี Valorant

เมื่อซื้อบัญชีในเกม Valorant ผู้ซื้อสามารถเปลี่ยนอีเมลที่เกี่ยวข้องและรับการแจ้งเตือนเกมที่สำคัญทั้งหมดเป็นที่อยู่อีเมลปกติ ในการทำเช่นนี้ ไซต์มีส่วนพิเศษพร้อมคำแนะนำทีละขั้นตอนโดยละเอียด

หากในบางช่วงผู้ใช้มีปัญหาในการใช้บัญชีที่ซื้อผ่าน Valorant.house หรือเนื้อหาไม่เป็นไปตามความคาดหวังของผู้ซื้อ คุณสามารถติดต่อบริการสนับสนุนและแก้ไขปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

คุณสามารถชำระเงินสำหรับบัญชี Valorant ของคุณด้วยบัตรธนาคาร เช่นเดียวกับการใช้กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ QIWI, Yumoney, ApplePay หรือ GooglePay ลูกค้าสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา เลือกวิธีที่ง่ายที่สุดในการรับสกินและสนุกไปกับการต่อสู้ในสนามประลองเกม Valorant อย่างเต็มที่ได้แล้ววันนี้!

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ