ข้อผิดพลาดของฟังก์ชัน DX11 ใน Valorant: คำอธิบายเกี่ยวกับวิธีแก้ไขปัญหา

พบข้อผิดพลาดฟีเจอร์ DX11 ที่ขาดหายไปใน Valorant และไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร? มองไม่เพิ่มเติม เราจะแก้ไขคุณ

Valorant เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งยอดนิยมในขณะนี้ ด้วยสตรีมเมอร์และผู้สร้างเนื้อหาที่เล่นมัน เช่นเดียวกับการแข่งขันมากมายที่เกิดขึ้นตลอดเวลา ทำให้มีชุมชนที่มีชีวิตชีวามาก โดยธรรมชาติแล้วในเกมดังกล่าวมีข้อผิดพลาดและปัญหามากมาย โดยปกติแล้ว Riot Games จะออกแพตช์และแก้ไขอย่างรวดเร็วมาก บางครั้งข้อผิดพลาดบางอย่างจำเป็นต้องมีการแก้ไขด้วยตนเอง ข้อผิดพลาดของฟังก์ชัน DX11 เป็นหนึ่งในนั้น -

https://deadraider.ru — DEAD RAID แฟนไซต์อย่างเป็นทางการของเกม

สาเหตุของข้อผิดพลาดของฟังก์ชัน DX11 −

ข้อบกพร่องนี้เกิดขึ้นซ้ำในเกมตั้งแต่การทดสอบเบต้า ข้อผิดพลาดของฟังก์ชันเกี่ยวข้องกับไดรเวอร์การ์ดแสดงผล ซึ่งอาจต้องติดตั้งใหม่หรืออัปเดต อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะอัปเดต คุณต้องถอนการติดตั้ง Riot Vanguard Riot Vanguard เป็นซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยของเกม Riot Games ที่ออกแบบมาเพื่อให้มีความสมบูรณ์ในการแข่งขันในระดับสูงสุด ไม่ต้องกังวล ซอฟต์แวร์นี้จะติดตั้งได้ง่ายอีกครั้งหลังจากติดตั้งเกมใหม่อีกครั้ง ด้านล่างนี้คือขั้นตอนการแก้ปัญหา ปฏิบัติตามอย่างสมบูรณ์และหวังว่าในตอนท้ายคุณจะไม่ได้รับฟีเจอร์ DX11 ระดับ 10.0 ซึ่งจำเป็นสำหรับการรันบั๊กเครื่องยนต์ใน Valorant อีกต่อไป

ขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตาม -

ถอนการติดตั้ง Riot Vanguard -

คลิกที่เมนูเริ่มของ Windows
ค้นหา "เพิ่ม/ลบโปรแกรม"
เปิดผลลัพธ์แรก
ในเมนูใหม่ ค้นหา "Riot Vanguard"
คลิกไอคอน Riot Vanguard และคลิกถอนการติดตั้ง
ยืนยันการลบ

อัพเดทไดรเวอร์การ์ดจอ -

เมื่อคลิกขวาที่เดสก์ท็อปของ Windows คุณต้องเปิดไดรเวอร์การ์ดกราฟิกที่คุณมี คุณต้องอัปเดตซอฟต์แวร์เป็นเวอร์ชันล่าสุด

รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ -

หลังจากสองขั้นตอนข้างต้น ให้รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์และเปิดเกม การรีโหลด Riot Vanguard จะใช้เวลาไม่กี่วินาทีและเสร็จสิ้น ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วและหวังว่าคุณจะไม่พบปัญหานี้อีก

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ