วิธีแก้ไขรหัสข้อผิดพลาด 84 ใน Valorant

ผู้เล่น Valorant รู้สึกตื่นเต้นกับการอัพเดทใหม่ ซึ่งมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายรอพวกเขาอยู่ อย่างไรก็ตาม หลายคนประสบปัญหาในการเชื่อมต่อกับเกม เกมออนไลน์ได้แนะนำรหัสข้อผิดพลาดที่เรียกว่า Valorant Error Code 84 ซึ่งผู้เล่นขาดการเชื่อมต่อกับเกม นักเล่นเกมหลายคนสับสนและต้องการทราบว่าข้อผิดพลาดของ Valorant 84 จะได้รับการแก้ไขเมื่อใด

แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมรุ่นต่อไป ลิงค์

รหัสข้อผิดพลาด 84 ใน Valorant คืออะไร

ผู้เล่นทั่วโลกได้ติดตั้งการอัปเดตล่าสุดของ Valorant โดยคาดว่าจะมีคุณสมบัติใหม่มากมาย อย่างไรก็ตาม Valorant รหัสข้อผิดพลาด 84 ทำให้พวกเขาผิดหวังเนื่องจากไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ เนื่องจากบั๊กนี้ ผู้เล่นจะติดอยู่ในลูปการเชื่อมต่อและการเชื่อมต่อใหม่ สิ่งนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าสำหรับผู้เล่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา

Valorant รับทราบปัญหาเซิร์ฟเวอร์ในการจัดการ Twitter อย่างเป็นทางการ ทีมงานกำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาโดยเร็ว เพื่อยืนยันปัญหากับเซิร์ฟเวอร์ของ Valorant ผู้พัฒนารายงานเป็นลายลักษณ์อักษรบน Twitter: "เราทราบปัญหาการปิดเซิร์ฟเวอร์ใน NA/LATAM/BR และกำลังตรวจสอบ". ทีมงานต้องขออภัยในความบกพร่องนี้ด้วย

จะใช้เวลานานเท่าใดในการแก้ปัญหาข้อผิดพลาด 84 ใน Valorant?

บั๊ก Valorant 84 ไม่ได้กล่าวถึงในเว็บไซต์สนับสนุนอย่างเป็นทางการของเกม ทีมงานใช้เวลาสูงสุดหนึ่งวันในการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเซิร์ฟเวอร์ Valorant ผู้เล่นสามารถไว้วางใจในทีมเพื่อแก้ไขปัญหาภายในที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดในการเชื่อมต่อของ Valorant ในเร็วๆ นี้ ในขณะนี้ ผู้เล่นจะต้องรอให้ทีมงานจัดการกับปัญหานี้และนำเสนอการอัปเดตใหม่

นี่คือสิ่งที่นักเล่นเกมเขียนเอง: "ใครมีรหัสข้อผิดพลาด 84 อีกบ้าง? มันน่ารำคาญมาก ฉันต้องเริ่มเกมใหม่ถึง 3 ครั้ง" ขณะที่ผู้ใช้รายอื่นตั้งข้อสังเกตอย่างเศร้าใจว่า “ด้วยเหตุผลบางอย่าง ข้อผิดพลาด 84 และ 31 ปรากฏขึ้น” สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ไม่สามารถเล่นได้ เกิดอะไรขึ้น?"

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ