กลโกง แฮ็ก และแฮ็ก Valorant - วิธีหาสิบแปดมงกุฎในเกม

ตัวหลัก กลโกง ในนักกีฬาคอมพิวเตอร์ Valorant - เป็น Aimbot, วอลแฮ็ค, ด้วย ESP (การรับรู้ทางประสาทสัมผัสพิเศษ).

โดยพื้นฐานแล้ว ทั้งหมดนี้มอบความแม่นยำเหนือมนุษย์และการมองการณ์ไกลแก่ผู้ใช้ พร้อมเพิ่มทักษะและการมองการณ์ไกลที่เหนือกว่าสิ่งที่กฎหมายสามารถทำได้ การค้นหาแคร็กเกอร์นั้นค่อนข้างง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้ Valorant มาเป็นเวลานาน และคุณจะรู้ได้ทันทีเมื่อมีบางสิ่งที่ค่อนข้างแปลก แต่ตัวชี้นำภาพสามารถช่วยได้เช่นฝ่ายตรงข้ามแสร้งทำเป็นผูกติดกับเป้าหมาย (โดยปกติจะอยู่ที่ศีรษะ) และยังรอการโจมตีจากสีข้างอยู่ตลอดเวลา

คนขี้โกง ไม่เคยโง่เลยและมักจะซ่อนการกระทำของตัวเองจาก Riot Games ซึ่งทำให้ยากที่จะตัดสินโดยใช้โปรแกรม ด้วยเหตุนี้ ชุมชน Valorant จึงต้องการการตรวจจับและรายงานผู้บุกรุกเป็นส่วนใหญ่ หากคุณสังเกตเห็นข้างต้นและ / หรือคิดว่าผู้เข้าร่วมละเมิดกฎด้วยเหตุผลอื่น ๆ คุณต้องแจ้งเกี่ยวกับสิ่งนี้ในเกม

นอกจากนี้ ควรย้ำว่าคุณต้องไม่แจ้งแคร็กเกอร์ที่ถูกกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากเกมเมอร์บางคนอาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนขี้โกง แต่ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและทรงพลังทีเดียว เป็นผลให้มีเพียงผู้สร้างเท่านั้นที่สามารถบอกได้อย่างแน่ชัดว่าสมาชิกคนใดคนหนึ่งโกงหรือไม่ หากปรากฎว่าข้อสงสัยของคุณถูกต้อง บัญชีนี้จะถูกแบนตลอดชีวิต

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ