ในสหรัฐอเมริกาสำหรับพีซี

โครงเรื่องดั้งเดิมและการออกแบบ ตลอดจนประเภทตัวละครที่ไม่ธรรมดา Among US ดึงดูดความสนใจของเกมเมอร์ และทำให้เกมแบบผู้เล่นหลายคนมีความเกี่ยวข้องและเป็นที่นิยม คุณสามารถเล่นได้บนสมาร์ทโฟนและบนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลังจากนั้น ดาวน์โหลดระหว่าง ac บนพีซี. เวอร์ชันอย่างเป็นทางการของแอปพลิเคชันสำหรับ Windows จะได้รับการชำระเงินและเผยแพร่ผ่านสตรีม แต่สามารถใช้งานได้ฟรีโดยจำลองโปรแกรมอุปกรณ์ Android

เกี่ยวกับพล็อต

เนื้อเรื่องพัฒนาบนยานอวกาศโดยมีส่วนร่วมของนักบินอวกาศการ์ตูน พวกเขาทั้งหมดมีลักษณะเหมือนกันและต่างกันเพียงสีเท่านั้น ตัวละครหลักที่ควบคุมโดยผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นสมาชิกลูกเรือที่เรียบง่ายและสวมบทบาทเป็นคนทรยศ เกมมีการตั้งค่ามากมายที่ให้คุณกำหนดพารามิเตอร์ของบทวิจารณ์ จำนวนผู้เล่น และผู้ทรยศ คุณลักษณะที่โดดเด่นของเกมแบบผู้เล่นหลายคนคือการขาดสิทธิ์สำหรับผู้เล่นที่จะเลือกบทบาทที่จะลองเล่น สถานะของตัวละครหลักจะถูกเลือกก่อนแต่ละเซสชันของเกมในโหมดสุ่ม

บทบาทของคนทรยศ

งานของผู้ทรยศคือการทำลายทั้งทีม ตามที่ผู้พัฒนาคิดไว้ ภารกิจนี้สามารถสำเร็จได้ตามหนึ่งในสามแผน:

  • ติดตามสมาชิกลูกเรือโดดเดี่ยวและกำจัดพวกเขา - คุณสามารถชนะด้วยวิธีนี้ก็ต่อเมื่อทุกคนถูกทำลาย
  • องค์กรก่อวินาศกรรม - ชัยชนะจะถูกนับหากทีมไม่แก้ไขปัญหา
  • สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวละครโหวตกันเอง

บทบาทของสมาชิกลูกเรือ

หากผู้เล่นถูกกำหนดให้เล่นบทบาทของสมาชิกลูกเรือธรรมดา ๆ เขาจะต้องกรอกรายการงานที่รวบรวมโดยโปรแกรมในรูปแบบเฉพาะ จุดประสงค์ของลูกเรือคือการตามหาคนทรยศ

หากพบศพของลูกเรือคนใดคนหนึ่งในระหว่างเกม คุณต้องประกาศให้ทุกคนทราบ หลังจากนั้นการลงคะแนนจะเริ่มขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเริ่มต้นได้ด้วยการกดปุ่ม เป็นที่น่าสังเกตว่าคนทรยศไม่สามารถทำงานให้เสร็จได้ บนพื้นฐานนี้สามารถคำนวณได้ ลูกเรือจะชนะหากสมาชิกจัดการหาตัวผู้ทรยศได้หรือหากพวกเขาทำภารกิจทั้งหมดสำเร็จ

ผลการวิจัย

การออกแบบที่มีสีสันในรูปแบบที่แปลกตาและโครงเรื่องที่น่าสนใจของเกมทำให้เกมนี้เป็นที่นิยม นักเล่นเกมมีความสนใจในรูปแบบเกมแบบสุ่มเนื่องจากก่อนเริ่มเซสชันพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขาจะเป็นใคร - คนทรยศหรือสมาชิกในทีม ไม่ว่าในกรณีใด ในสหรัฐอเมริกา คุณสามารถมีช่วงเวลาดีๆ และสนุกกับการเล่นเกมได้

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ