การเปลี่ยนแปลง VALORANT Patch 6.05

VALORANT เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งยอดนิยมที่ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ทั่วโลก ด้วยการอัปเดตและการแก้ไขบ่อยครั้ง เกมยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมอบเนื้อหาและฟีเจอร์ใหม่ๆ ให้กับผู้เล่น ในครั้งนี้ การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในการอัพเดตได้ปรับปรุงและปรับปรุงการเล่นเกม ระบบการสื่อสาร และประสิทธิภาพของการเล่นเกมเอง

Valorat แพตช์ 6.05

มีอะไรใหม่ - ตัวแทน

เก็กโค

ตอนนี้เสียงดียิ่งขึ้น - เพิ่มเสียงระเบิดรูปแบบใหม่ เอฟเฟกต์เสียงของก้อนพลาสมาได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ดังนั้นจึงง่ายกว่าที่จะระบุว่าค่าใช้จ่ายบินไปที่ใด - กับคุณหรือพันธมิตร

นำไปใช้ในเกมและภาพช่วงเวลาของวิธีที่ Gekko หยิบลูกบอลและนำการกระทำนี้ไปสู่รอบชิงชนะเลิศ ลูกบอลได้รับการปรับปรุงด้านการมองเห็น (ตอนนี้คุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของสัตว์เลี้ยงศัตรู)
ประสิทธิภาพ (รายการการตั้งค่า) ตอนนี้มีดัชนี "รอการตอบสนองของ GPU" เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจเมื่อกราฟิกการ์ดกำลังยุ่งอยู่กับการประมวลผลเธรด
ข้อผิดพลาดจำนวนมากของรูปแบบต่างๆ ได้ถูกลบออกไปด้วย คุณสามารถดูรายชื่อทั้งหมดของพวกเขาได้บนเว็บไซต์ทางการหรือตรวจสอบกับเกมของคุณเองหลังการอัปเดต Valorant!

คุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนไป

แพตช์ยังนำการเปลี่ยนแปลงด้านคุณภาพหลายอย่างมาสู่เกม ได้แก่:

โหมดผู้ชม:

โหมดผู้ชมได้รับการปรับปรุง ทำให้ผู้ชมสามารถเปลี่ยน HUD และควบคุมกล้องได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณลักษณะทางสังคม:

มีการเพิ่มฟีเจอร์โซเชียลเข้าไปในเกม รวมถึงความสามารถในการดูผู้เล่นล่าสุดและเพิ่มลงในรายชื่อเพื่อนของคุณ

กระบวนการเกม

แก้ไขปัญหาของปุ่มนำเข้าการตั้งค่าเป้าเล็งหากคุณเพิ่มโปรไฟล์เป้าเล็ง (เป้าเล็งกลายเป็นไม่ทำงาน) จำนวนโปรไฟล์สูงสุดคือ 15 ชิ้น
ผู้เล่นจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเสียหาย AoE โดยการหมอบและกระโดดได้อีกต่อไป

 

 

เพื่อแบ่งปันกับเพื่อน ๆ
ValorantGO.ru
Adblock
เครื่องตรวจจับ